ZT Smilax - шаблон joomla Joomla

Style Switcher

Layout options
  • Boxed Layout
  • Full Width Layout
Primary Color

(+66)2 209 9112

En     Th

icon FB

 

พันธมิตร และ คู่ค้า

 

0 M2Masia Logo

M2MAsia บริษัทที่เชี่ยวชาญทางด้าน Hardware และการพัฒนา Firmware สำหรับตลาดของกลุ่มธุรกิจเครื่องจักรกล Mr.Symons Charles ผู้บริหารทางกลุ่มงานด้านเทคโนโลยีได้ร่วมมือกับทางบริษัทแมพพ้อยท์เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆสำหรับตลาดกลุ่มลูกค้าของ M2MAsia ซึ่งหวังว่าจะเติบโตอย่างมั่นคง  www.m2masia.co.th

 

0 AIS logo

AIS เป็นผู้ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือระบบดิจิตอลจีเอสเอ็ม (ระบบการสื่อสารเคลื่อนที่ทั่วโลก) ในความถี่ 900 MHz AIS ยังมีบริษัทในเครือ คือ “บริษัท ดิจิตอลโฟน จำกัด” (DPC) ให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์มือถือในความถี่ 1800 MHz ดิจิตอลจีเอสเอ็ม 1800 นอกจากนี้เรายังมีบริษัทในเครือให้บริการในธุรกิจการสื่อสารโทรคมนาคมอื่นๆ : นำเข้า และ จัดจำหน่ายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ, บริการด้านข้อมูลการสื่อสารผ่านทางโมบายเคเบิ้ล ชำระเงินค่าสินค้า และ บริการผ่านทางโทรศัพท์มือถือ บัตรเงินสด ศูนย์บริการข้อมูล และ บริการโทรทางไกลต่างประเทศ

 

0 SE Asia logo

Mapping Data Partners in SE Asia  การทำแผนที่อย่างจริงจังเป็นธุรกิจท้องถิ่น คุณจะไม่สามารถทำแผนที่ได้เว้นแต่คุณจะอยู่ในประเทศ ด้วยเหตุนี้เรามีหลายพันธมิตรผู้ให้บริการด้านข้อมูลนำทางในการพัฒนาคุณสมบัติ และ คุณภาพที่มาของแผนที่นำทางสำหรับประเทศอาเซียนเรามีพันธมิตรในประเทศมาเลเซีย , สิงคโปร์ , ฟิลิปปินส์, เวียดนาม และ อินโดนีเซีย ถ้าคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเรา

 

  0 HEXAGON

Hexagon GeospatialHexagonGeospatial
Hexagon Geospatial ผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ทางด้าน GIS สำหรับมืออาชีพ จากแพลตฟอร์มการสร้างแผนที่เชิงพื้นที่ไปสู่การวิเคราะห์ข้อมูลภาพถ่าย (Image Analysis) ปัจจุบัน Hexagon Spatial จึงเป็นซอฟต์แวร์ทางด้าน GIS ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาด ไม่ว่าจะเป็น ERDAS สำหรับการประมวลผลภาพถ่ายดาวเทียมและภาพถ่ายทางอากาศ หรือการจัดทำแผนที่ต่างๆ Hexagon เป็นซอฟต์แวร์มาตรฐานซอร์ฟแวร์หนึ่งทางด้านการจัดทำแผนที่​  คลิกที่นี่ เพื่อชมตัวอย่างการทำงานด้วย Hexagon Spatial Software  ถ้าหากคุณมีโครงการที่มีการใช้ข้อมูลแผนที่ภาพถ่ายอย่าลืมนึกถึงเรา “Hexagon”

 

  0 Google Map Platform

Google Map Platform
Google Map ได้เริ่มมีการจัดทำแผนที่ประเทศไทย โดยใช้ข้อมูลจาก บริษัท แมพพ้อยท์เอเซีย (MappointAsia) จนเติบโดตขึ้นกลายเป็นการให้บริการข้อมูลแผนที่ที่ใช้มากที่สุดบนอินเทอร์เน็ต Google Map จึงเป็นตัวช่วยสร้างโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆ ทั้งธุรกิจออนไลน์ทางอินเตอร์เนตและธุรกิจแบบดั้งเดิม เรามาดูกันว่า Google Map Platform จะช่วยให้คุณสามารถเข้าถึงลูกค้ามากขึ้นได้อย่างไร  คลิกที่นี ติดต่อเรา  คลิกที่นี่ เพื่อทดลองเริ่มต้นใช้งานฟรี

 

 0 LiDA USA

LidarUSA
การเก็บรวบรวมข้อมูลภูมิประเทศเชิงเลขเริ่มต้นจากการขับรถยนต์ LiDAR ก็ได้กลายเป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยเก็บรวบรวมข้อมูลรอบตัวเรา LiDARUSA เป็นบริษัทคู่ค้าทางธุรกิจบริษัทหนึ่ง ที่มีนวัตกรรมพัฒนาระบบอากาศยานไร้คนขับ (Drone) และระบบสำรวจภูมิประเทศด้วยเทคโนโลยี MMS (Mobile Mapping System) บนพื้นฐานการสำรวจด้วยเทคโนโลยี LiDAR  คลิกที่นี่ เพื่อชมตัวอย่างการเก็บข้อมูลด้วยระบบ LiDAR USA  หากคุณเป็นบริษัททางด้านวิศวกรรมหรือองค์กรที่ต้องการเก็บข้อมูลภูมิประเทศ แบบ Point Cloud กรุณาติดต่อเรา

 

0 Skyline

Skyline Soft
แผนที่2มิติ (2 Dimensions)  ได้มีการประดิษฐ์และใช้งานขึ้นโดยชาวกรีกในช่วงศตวรรษที่ 6 ยังคงเป็นตัวบ่งบอกสิ่งต่างๆ รอบโลกของเรา และยังคงเป็นแบบแผนที่พื้นที่ฐานของแผนที่อื่นๆต่อไป แต่ในลักษณะเดียวกัน ปัจจุบันนี้เรามีแผนที่แบบมุมมองถนน(Street Views) นอกจากนี้เรายังมีแผนที่มุมมองจากข้อมูลภูมิประเทศแบบจุดข้อมูล(Point Clouds) และจากข้อมูลภาพถ่ายดาวเทียม(Satellite Views) แผนที่ 3มิติ ทำให้เราได้ข้อมูลเพิ่มเติมที่ไม่สามารถใช้ได้ก่อนหน้านี้ ด้วยมุมมองแผนที่ 3มิติ ผู้ใช้(Users) จะสามารถมองเห็นภาพเป็น 3มิติ ขณะที่กำลังมองอยู่ในจุดที่สนใจและสามารถดูจุดที่สนใจ (Point Of Interesting) ได้จากมุมมองขององศาเดียวกับภาพถ่ายทางอากาศจากทุกด้านซึ่งข้อมูลนี้จะไม่สามารถใช้ได้ในมุมมองแบบ2มิติที่มีมุมมองลักษณะแบบมุมฉาก  ข้อมูล3มิตินี้ สามารถบอกจำนวนชั้นของอาคาร ด้านต่าง ๆ ของอาคารและสามารถวัดระยะความสูงของโครงสร้างได้ ตลอดจนการวัดพื้นที่พื้นที่เชิงดิ่งในมุมมองหลังคา(Roof Angular) ก็สามารถพร้อมให้ใช้งานแล้ว เรามาดูกันว่าเราจะสร้างแผนที่และได้แผนที่เหล่านี้มาได้อย่างไร   คลิกที่นี่ เพื่อดูตัวอย่าง การทำแผนที่ 3มิติ จะเริ่มต้นด้วยใช้เครื่องบินเพื่อบินทำการถ่ายภาพทางอากาศโดยใช้กล้องที่ออกแบบมาพิเศษเฉพาะการสำรวจและถ่ายภาพทางอากาศเรามีกล้องที่สามารถประหยัดค่าใช้จ่ายในการเก็บรวบรวมข้อมูลได้ถึง 50% หากคุณสนใจในการจัดทำแผนที่ 3มิติสามารถติดต่อสอบถามมาที่ได้เรายินดีที่จะให้คำปรึกษา

 

       0 INTERMAP

INTERMAP
Intermap ในฐานะเป็นผู้ให้บริการข้อมูลภูมิประเทศระดับชั้นนำของโลกโดยใช้ข้อมูลเรดาร์(Radar) ตั้งแต่ปีพ.ศ.2539 ได้มีการนำนวัตรกรรมมาใช้ในการจัดเก็บข้อมูลภูมิประเทศที่มีความถูกต้องสูง (Accuracy) และได้มีนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ ๆ เพื่อให้ข้อมูลมีความถูกต้องมากขึ้นเรื่อย ๆ คลิกที่นี่   NextMAP เป็นผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีหนึ่งของบริษัท Intermap สำหรับข้อมูลภูมิประเทศที่มีอยู่ในปัจจุบันสำหรับประเทศไทยและประเทศต่างๆทั่วโลกแต่การมีข้อมูลภูมิประเทศเพียงอย่างเดียวนั้นยังไม่เพียงพอต่อความต้องการในการทำงานของคุณ และเราสามารถให้คำตอบกับคุณได้ด้วย  GLOBAL ANALYTICS. จาก Intermap ยกตัวอย่างเช่น เกี่ยวกับการพยากรณ์สถานการณ์น้ำท่วมในประเทศไทย ในยุคของการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ(the era of climate change) ด้วยการสร้างแบบจำลองสถานการณ์น้ำท่วมช่วงระยะเวลา 10ปี 30ปี 50ปีหรือ 100ปีอย่างแม่นยำ  คลิกที่นี่ เพื่อชมการนำเสนอแนวทางความต้องการ หากของคุณต้องการข้อมูล Demand  และต้องการวิเคราะห์ข้อมูลที่มีความถูกต้อง กรุณาติดต่อเรา

 

 0 vanillaNAV

VanillaNav
การนำทางภายในอาคารเป็นเทคโนโลยีใหม่คล้ายกับการนำทางนอกอาคาร เช่นอาคารที่มีขนาดใหญ่ที่เต้มไปด้วยผู้คนจำนวนมากเช่นห้างสรรพสินค้า ปัญหาคือไม่มีเครื่องมือนำทางที่ดีและราคาถูก มีเพียงGPSที่ใช้สำหรับนำทางได้ดีสำหรับกลางแจ้ง Beacons มีราคาแพงและเป็นที่รู้กันดีว่าตำแหน่งไม่ค่อยถูกต้องและไม่เสถียร  VanillaNAVสามารถทำให้ระบบนำทางภายในอาคารแสดงตำแหน่งที่ถูกต้องที่สุดได้แล้ววันนี้ และราคาถูกที่สุด หากคุณกำลังพัฒนารูปแบบการชำระเงินออนไลน์(Payment Gateway) หรือผู้ดำเนินการธุรกิจห้างสรรพสินค้าหรือผู้จัดงานประชุมคุณสามารถติดต่อเรา ผู้เข้าร่วมประชุมสามารถนำทางไปยังจุดหมายได้อย่างง่ายดาย ผู้เข้าไปซื้อสินค้าในห้างสรรพสินค้า ก็จะสามารถนำทางไปยังร้านค้าที่ต้องการได้อย่างง่ายดายด้วย ระบบนำทาง VanillaNAV สามารถเชื่อมตอกับรูปแบบการชำระเงินออนไลน์(Payment Gateway) ของคุณได้  คลิกที่นี่ เพื่อชมตัวอย่างการนำทางภายในสถานีรถไฟฟ้าใต้ดินในเมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น ิดต่อเราสิคะ

 

      0 NavVis

NavVis
จากการสำรวจด้วยระบบ Laser ทำให้ได้ข้อมูล Point Cloud ซึ่งเป็นกลุ่มจุดข้อมูลและข้อมูลภาพพาโนรามา (Panorama  Image) ที่มีความถูกต้องและความละเอียดสูงพร้อมสามารถเผยแพร่ข้อมูลออนไลน์ได้ทันที NavVis นับเป็นระบบที่ดีที่สุด ทำให้ปัจจุบันค่ายรถระดับโลกอย่าง Mercedes และ BMW เลือก NavVis ให้เป็นเทคโนโลยีการบริหารจัดการโรงงานโดยการนำ NavVis มาประยุกต์ใช้ร่วมกับระบบ BIMS (Building Information Management System) ระบบบริหารจัดการข้อมูลอาคาร ไปจนถึงการซื้อสินค้าออนไลน์ ค่าใช้จ่ายในการก่อสร้างคิดเป็นเพียง 30% ของค่าใช้จ่ายทั้งหมด ในการดำเนินงานระบบ BIMS นี้ ควรที่จะรวมเข้ากับการออกแบบก่อสร้างอาคารและการบริหารจัดการระบบสาธารณูปโภคี่มีขนาดใหญ่เพื่อประสิทธิภาพในการจัดการที่ดียิ่งขึ้น  คลิกที่นี่ เพื่อชมตัวอย่างการทำงานของ Navvis   คลิกที่นี่ เพื่อชมข้อมูล 3มิิติ Navvis ของสนามบินมิวนิกประเทศเยอรมัน  ติดต่อเราหากคุณมีโครงการจัดทำการนำทางภายในอาคารหรือต้องการสำรวจโครงสร้างขนาดใหญ่ (ห้างสรรพสินค้า อาคารหอประชุม อาคาร ฯลฯ) หรือคุณต้องการให้ลูกค้าของคุณประทับใจกับการประการณ์การใช้ NavVis ในการนำทาง

 

0 Pythagoras

Pythagoras
Point Cloud เป็นวิธีการหนึ่งที่สามารถใช้เก็บข้อมูลค่าตำแหน่งของวัตถุในรูปแบบ 3มิติ โดยมีค่าพิกัด X,Y,Z Pythagoras จึงกลายเเครื่องมือหนึ่งสำหรับงานด้านวิศวกรรมและระบบสารสนเทศภูมิศาสตร์ เป็นเครื่องมือทางด้าน GIS ในการจัดทำแบบจำลองข้อมูลจากข้อมูล Point Cloud โดนการทำให้ข้อมูลมีลักษณะเวกเตอร์(Vectors) Pythagoras สามารถช่วยคุณสร้างแบบจำลอง 3มิติหรือแผนผังชั้น 2มิติ จากข้อมูลที่คุณได้จัดเก็บมา  คลิกที่นี่ เพื่อดูลักษณะการทำงานของPythagoras  ติดต่อเราหากคุณกำลังต้องการข้อมูลเกี่ยวกับPoint Cloud 3มิติ เพื่อใช้ในการดำเนินงานโครงการต่างๆ หรือต้องการโปรแกรมเพื่อใช้ในการบริหารจัดการข้อมูล Point Cloud 3มิติของคุณ