top of page

MappointAsia อยู่ในธุรกิจซอฟต์แวร์ CAD มานานกว่า 20 ปีในประเทศไทย เราเป็นบริษัทแรกในอุตสาหกรรมนี้และได้ดำเนินการศูนย์ BKK 191 ในปี 1997 นอกจากนี้เรายังได้ติดตั้งซอฟต์แวร์ CAD ของการพัฒนาของเราเองในกว่า 25 แห่งสำหรับสำนักงานตำรวจนครบาล เป้าหมายของเราสำหรับหมายเลขฉุกเฉินแห่งชาติหมายเลขเดียวนี้คือ การนำเสนอ CAD ที่ดีที่สุดสำหรับโครงการนี้

CAD-1.jpg

CADที่ ใช้แผนที่ช่วยจัดส่งหน่วยตำรวจฉุกเฉิน ครั้งแรก (CAD) ในประเทศไทยเริ่มติดตั้งให้ตำรวจนครบาลในปี 2540 โดย MappointAsia

ตร.ไทยใช้ระบบติดตามรถตำรวจของ MappointAsia ในพระราชพิธีบรมศพ พระมหากษัตริย์ร.9

ซอฟต์แวร์ที่พัฒนาโดย MappointAsia สำหรับตำรวจภูธรไทย

ในปัจจุบันเราทำงานร่วมกับ Emeres ซึ่งเป็นบริษัทในแคนาดาที่มีมานานกว่า 25 ปีในการจัดหาซอฟต์แวร์ให้กับอุตสาหกรรมความปลอดภัยสาธารณะ

คุณสมบัติที่สำคัญสำหรับ DispatchNow โดย Emeres:​

  • ระบบ CAD ที่ทนทานต่อข้อผิดพลาดความพร้อมใช้งานสูง

  •  ได้ถูกนำมาใช้ในระดับประเทศและหลายหน่วยงานในสหรัฐอเมริกา

  • NENA, EENA and APCO compliant

  • พัฒนาตามมาตรฐาน NENA, EENA และ APCO

  • พัฒนาตามมาตรฐาน NG91 

  • ทำงานร่วมกับระบบUCS (Unified Communication System) ชั้นนำทั้งหมด

     การติดตั้งระบบ CAD ในระดับประเทศให้ประสบความสำเร็จไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องใช้ความเชี่ยวชาญจากวิศวกรรมศาสตร์หลายสาขาเช่น เครือข่ายการสื่อสาร  วิศวกรรมไอที แผนที่ดิจิตอล ระบบInternetคลาวด์ GIS และ ESINET ด้วยเทคโนโลยีหลายอย่างที่เกี่ยวข้อง จึงเป็นงานสำหรับผู้เชี่ยวชาญอย่างเราและประสบการณ์การติดตั้งที่เกี่ยวข้องกับ CAD ไม่ใช่บริษัทไอทีเพียงอย่างเดียว


    ใน NG911 รูปแบบใหม่หรือ 911 รุ่นใหม่ที่สหรัฐอเมริกาและยุโรปนำมาใช้ ตำแหน่งของผู้โทรเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดของงานจัดส่ง เราได้พัฒนาฟังก์ชันกำหนดเส้นทางการโทรฉุกเฉินของเราเอง (ECRF) และ เซิร์ฟเวอร์ข้อมูลตำแหน่ง (LIS) ของเราเองซึ่งจะเป็นองค์ประกอบหลักสำหรับ CAD

    การจัดให้มีบริการเลขหมายโทรศัพท์ฉุกเฉินแห่งชาติเลขหมายเดียวด้วย NG911 ความเชี่ยวชาญของเราในด้าน GIS และประสบการณ์ในการติดตั้ง CAD จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าการดำเนินการในโครงการใหม่โดย กสทช. จะประสบความสำเร็จ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ EMERES โปรดคลิกที่นี่

191center.png

CAD แรกในประเทศไทย ปี 2540 ติดตั้งโดย บริษัท แมพพ้อยท์เอเซีย (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

ปัจจุบันเราทำงานร่วมกับ Emeres ซึ่งเป็นบริษัทในแคนาดาที่มีมานานกว่า 25 ปีในการจัดหาซอฟต์แวร์ให้กับอุตสาหกรรมความปลอดภัยสาธารณะ

แผนที่อาคาร ค้นหาร้านค้า
การแจ้งเส้นทางแบบเป็นขั้นตอน

 

ห้างสรรพสินค้าในปัจจุบันเป็นขนาดใหญ่หลงทางได้ง่าย เราสามารถแนะนำสถานที่ที่คุณต้องการจะไปโดยใช้โทรศัพท์มือถือของคุณเหมือนกับที่คุณใช้ GPS กลางแจ้ง

การติดตามบุคลากรด้านความปลอดภัย

ในกรณีฉุกเฉิน หากสามารถค้นหาตำแหน่งของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะช่วยลดความสูญเสียด้านชีวิต ทรพย์สินได้ หากเกิดเหตุการณ์ไม่คาดคิด

ระบบค้นหาตำแหน่งในอาคาร และการให้บริการเชิงตำแหน่ง

 


จัดการแผนที่ห้างสรรพสินค้า
(ระบบจัดการข้อมูลเนื้อหา)

เทคโนโลยีข้อมูลเชิงตําแหน่งโดยไม่ต้องใช้ฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม (infrastructure free location engine)และโฆษณาโดยเน้นตำแหน่งของลูกค้า (location-based advertising)

ดำเนินการเปลี่ยนแปลงแผนที่ห้างสรรพสินค้าตามเวลาจริง มีการกำหนดเวลาการอัปเดตและการแจ้งเตือนของการบำรุงรักษาทั่วทั้งสถานที่ และวางแผนทรัพยากรฉุกเฉินทั่วทั้งอาคาร

การวิเคราะห์และการจัดการการจราจรของห้างสรรพสินค้า

รับชมวิดีโอ

หรือสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่การตลาดได้โดย

โทร 022099112

อีเมล sales@mappointasia.com

bottom of page